VNPT CẦN THƠ

 08:36 16/04/2019        Lượt xem: 1975

VNPT CẦN THƠ

 Viễn thông Cần Thơ (VNPT Cần Thơ) là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam theo Quyết định số 180/QĐ-TTg ngày 28/01/2011 của Thủ tướng Chính phủ, đảm nhận cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông tin học trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
M
ột số sản phẩm và dịch vụ chính:
  Điện thoại cố định 
  Di động VinaPhone.
  Internet cáp quang ( FTTH).
 Truyền hình MyTV (truyền hình của vnpt)
 Kênh thuê riêng VNPT (Leased Line), truyền số liệu.
 Chữ ký số (VNPT CA), Bảo hiểm xã hội - IVAN (VNPT-BHXH)
 Các sản phẩm và dịch vụ tin học, giải pháp tích hợp.

tham khỏa nhiều hơn tại: http://vnptcantho.vn/

VNPT Cần Thơ

 Với phạm vi hoạt động rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, VNPT Cần Thơ tự hào đã đưa các dịch vụ và sản phẩm viễn thông tin học ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng.

 Luôn đón đầu công nghệ mới cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, mạng viễn thông do công ty quản lý và khai thác là cơ sở hạ tầng quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội địa phương và đất nước. Hiện tại ngành viễn thông tin học Cần Thơ đã trở thành một trung tâm thông tin hiện đại của cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và luôn được cập nhật ngang tầm với tiến bộ của khu vực và trên thế giới, dung lượng tổng đài, vùng phục vụ không ngừng được mở rộng nhằm phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng.

 Với những kết quả đạt được của VNPT Cần Thơ qua 10 năm đổi mới, lực lượng CB-CNV Công ty rất đỗi tự hào vì đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá của địa phương, góp phần hoàn thành xuất sắc chiến lược phát triển tăng tốc để đảm bảo cạnh tranh và hội nhập thắng lợi. Một vinh dự lớn đã đến với cán bộ, CNV Công ty, ngày 28-9-2005, Nhà nước đã tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới giai đoạn 1995 - 2004 cho tập thể CB-CNV  Viễn thông Cần Thơ.

 Viễn Thông Cần thơ cam kết tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là "Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông Tin học hàng đầu". Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu "Tất cả vì khách hàng".

 Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm ủng hộ dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý vị trong thời gian tới.

Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây